3 lý do để sử dụng bản lề giảm chấn cho tủ bếp bán tùy chỉnh của bạn!

Khi bạn mua tủ bếp mới, hãy cân nhắc việc làm bản lề giảm chấn như là một tính năng cần thiết. Chúng sẽ làm cho tủ bếp trông đẹp hơn, yên tĩnh hơn khi sử dụng và nó làm cho tủ của bạn dễ dàng hơn để sử dụng …

Một mẫu bản lề giảm chấn
Một mẫu bản lề giảm chấn

Tủ bán tùy chỉnh của bạn sẽ có một cái nhìn gọn hơn

Với bản lề giảm chấn, bạn sẽ chỉ nhìn thấy gỗ đẹp hoặc kết thúc của các tủ bán tùy chỉnh của bạn bởi vì bản lề nằm bên trong tủ. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ nhìn thấy vân gỗ và màu sắc sơn tùy chỉnh bạn chọn cho tủ bếp ước mơ của bạn. Nó cũng có nghĩa là ít thời gian hơn cho việc dọn dẹp, bởi vì tủ bếp không có bản lề thò ra ngoài và dễ dàng hơn để lau cửa tủ bếp.

Tủ bán tùy chỉnh của bạn sẽ yên tĩnh khi sử dụng (shhhh)

Tôi đã thích nhất bản lề giảm chấn của chúng tôi khi sử dụng mà không có tiếng động. Tôi không cần phải nút tai khi đang ngủ mà những tiếng kêu do sử dụng tủ bếp gây ra. Và cũng không phải cố gắng sử dụng nhẹ nhàng khi mở tủ bếp gây ra phiền toái cho người khác.

Tủ bán tùy chỉnh của bạn sẽ sử dụng dễ dàng hơn

Khi chọn tủ bán tùy chỉnh của bạn có bản lề giảm chấn, làm cho bạn dễ dàng hơn để tiếp tục thực hiện công việc khác khi đang đóng tủ.

Bản lề giảm chấn gần như đang trở nên phổ biến nên có thể là một lựa chọn khi bạn mua sắm cho tủ bán tùy chỉnh của bạn. Nhưng cũng hỏi về bất kỳ bảo đảm, bởi vì bản lề này sẽ làm việc chăm chỉ và bạn muốn họ cuối cùng. Chúng tôi cung cấp bản lề cửa giảm chấn với bảo hành trong nhiều năm mở cửa và đóng cửa yên tĩnh.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm các ý tưởng khác hãy tham khảo: https://www.diynetwork.com/how-to/topics/kitchen-cabinets

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *