Bạn đang có những thắc mắc về chế độ bảo hành, chính sách hoàn trả, thông tin bảo hành sản phẩm, giao hàng và lắp đặt. Hãy xem những thông tin bên dưới để có thể giải đáp thắc mắc của bạn. Nếu vẫn còn thắc mắc hãy: Liên hệ với chúng tôi!


Chính sách hoàn trả của bạn là gì?

Hoàn trả bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua nếu sản phẩm bị lỗi. Thậm chí chúng tôi còn thanh toán phí chuyển hàng trả lại.


Thời gian bảo hành bao lâu?

Với mỗi tủ bếp hoặc nội thất chúng tôi chế tạo và lắp đặt thì bạn đều được bảo hành 5 năm cho mỗi sản phẩm đó! Nhưng chúng tôi tin là những mẫu tủ bếp và nội thất của chúng tôi có độ bền trung bình trên 10 năm!


Bạn có dịch vụ chăm sóc khách hàng không?

Tất nhiên rồi! Các nhân viên phụ trách dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện và am hiểu của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn vào bất kỳ lúc nào.


Công ty của bạn có sản xuất đồ tân cổ điển?

Chúng tôi cung cấp đồ nội thất và tủ bếp phong cách tân cổ điển. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp cả những đồ nội thất phong cách hiện đại và tủ bếp Hoàng Gia!


Từ khi đặt tủ bếp đến khi nhận là bao lâu?

Tùy vào yêu cầu của bạn! Nếu bạn làm thiết kế tủ bếp đơn giản có thể chỉ trong 1 tháng bạn có thể nhận được tủ bếp hoàn chỉnh! Còn phức tạp có thể mất tới 3 tháng!