Những cách bố trí bàn đảo nhà bếp đẹp, thoải mái!

Bàn đảo trong nhà bếp có rất nhiều chức năng như làm bàn ăn hoặc quầy bar nơi để gia đình có thể xum họp trong mỗi bữa ăn, tạo không gian ấm cúng cho gia đình. Vì vậy, cách bố trí bàn đảo sao cho thoải mái nhất là điều cần phải quan tâm. Tuy nhiên, để bố trí được bàn đảo vừa đẹp vừa tiện nghi thì rất ít người biết đến. Chính vì lý do này, bài viết xin trình bày những cách bố trí bàn đảo sao cho nhà bếp của bạn vừa đẹp, hiện đại, tiện nghi và thoải mái nhất.

1. Khu vực bếp khép kín

Với những khu bếp khép kín thì làm thế nào tạo ra không gian thoải mái nhất cho không gian nội thất phòng bếp là điều rất quan trọng.

Bàn đảo cho không gian bếp khép kín
Bàn đảo cho không gian bếp khép kín

Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn đảo bếp không nằm riêng rẽ với hệ thống bếp mà tạo thành một vòng tuần hoàn liên kết tủ bếp, khu vực chế biến thức ăn và bàn đảo thành 1.  Điều này tạo sự tiện lợi cho những người làm bếp. Nó tạo không gian thoải mái nhất có thể!

2. Bố trí bàn đảo cho không gian nhà bếp nhỏ hẹp

Bàn đảo BD01 cho phòng nhỏ hẹp
Bàn đảo BD01 cho phòng nhỏ hẹp

Đối lập nhà bếp có không gian nhỏ hẹp nên sử dụng mảng gạch ốp tường với tông màu nhẹ nhàng cho bàn đảo của gia đình bạn với mẫu thiết kế bàn đảo BD01. Trong thiết kế này, bàn đảo thường nhỏ và chiếm ít diện tích nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho gia đình với 3 – 4 người. Những gia đình mới thành lập thường chọn phong cách bàn đảo này, nó được thiết kế phong cách tân cổ điển.

3. Bàn đảo bếp bố trí ở trung tâm nhà bếp

Những không gian nhà bếp lớn thường chọn thiết kế này. Nó làm cho vị trí đun nấu thoải mái hơn.  Bàn đảo được thiết kế với phong cách hiện đại giúp cho không gian nhà bếp của bạn trở nên sang trọng, lịch sự hơn.

Bàn đảo giữa nhà bếp
Bàn đảo giữa nhà bếp

4. Đảo bếp kết hợp bếp nấu và bàn ăn

Đảo bếp kết hợp bếp nấu và bàn ăn
Đảo bếp kết hợp bếp nấu và bàn ăn

Thật tuyệt vời mỗi khi vừa đun và vừa thưởng thức bữa ăn ngay trên bàn! Tủ bếp được thiết kế với bàn đảo giúp những bữa ăn hoặc liên hoan gia đình thật tiện lợi. Mẫu tủ bếp này thường cho những gia đình thường xuyên ăn lẩu. Bạn nên chọn màu sắc phù hợp với gian bếp nhà bạn!

5. Bàn đảo bếp cho căn bếp đơn giản

Ngày nay ai cũng yêu thích sự đơn giản, nhất là không gian nhà bếp. Với thiết kế đơn giản, hiện đại với đầy đủ chức năng mẫu thiết kế bàn đảo cho căn bếp đơn giản được rất nhiều khách hàng yêu thích.  Bàn đảo đơn giản giúp tăng diện tích nhà bếp đáng kể, giúp không gian nấu nướng thêm gọn gàng.

Bàn đảo cho nhà bếp đơn giản
Bàn đảo cho nhà bếp đơn giản

Với màu sắc hiện đại tạo không gian nhà bếp của bạn thêm sang trọng với những bữa cơm gia đình ấm cúng. Nếu bạn vẫn chưa thấy hài lòng về mẫu này hãy liên hệ với chúng tôi để có thể tạo ra không gian đơn giản mà hiện đại cho gian bếp của bạn!

6. Đảo bếp lưu trữ đồ dùng

Đây là mẫu bàn đảo mà bạn không chỉ có thể ngồi ăn uống mà bạn có thể làm nơi để đọc sách hoặc làm việc tại đây. Bàn đảo có thể lưu trữ các đồ dùng như sách, tài liệu hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn chứa trong bàn đảo.

Bàn đảo lưu trữ đồ dùng
Bàn đảo lưu trữ đồ dùng

Nó tiết kiệm chi phí và không gian lưu trữ. Bạn có thể chọn những gam màu yêu thích của bạn cho bàn đảo lưu trữ.

Nếu bạn muốn thiết kế những mẫu bàn đảo ấn tượng hãy liên hệ ngay với chúng tôi !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *