Những mẫu tủ bếp đẹp năm 2018!

Bài viết này xin chia sẻ cho bạn các mẫu tủ bếp đẹp năm 2018 của webdogonoithat.com! Chúng tôi luôn tìm tòi và sáng tạo ra những mẫu tủ bếp đẹp nhất, những mẫu tủ bếp hiện đại cho xu hướng tương lai. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng những mẫu tủ bếp cung cấp bởi webdogonoithat.com. Chúng tôi bảo hành 10 năm cho mỗi bộ tủ bếp đẹp. Bạn sẽ được bảo hành tại nhà và sẽ được xử lý bảo hành nhanh chóng trong 24 giờ.

Chúng tôi cam kết những mẫu thiết kế tủ bếp của chúng tôi được làm từ gỗ tự nhiên 100%, gỗ được xử lý kỹ càng trước khi đưa vào chế biến tủ bếp, nên bạn hoàn toàn không lo mối mọt hay cong vênh sau thời gian dài sử dụng.

Sau đây là 10 mẫu tủ bếp đẹp tại webdogonoithat.vn:

Đầu tiên là mẫu Tủ bếp đẹp TBD01 với 2 màu chủ đạo là màu đỏ và trắng tạo không gian tươi trẻ cho không gian bếp nhà bạn. Với thiết kế đơn giản mẫu tủ bếp này rất gọn gàng cho không gian nhà bếp khiêm tốn. Với đầy đủ không giản lưu trữ và tiện ích giúp cho nhà bếp thì đây là mẫu tủ bếp mà những gia đình mới kết hơn rất yêu thích.

Tủ bếp đẹp TBD01
Tủ bếp đẹp TBD01

Mẫu tủ bếp đẹp TBD02 được thiết kế theo mẫu tủ bếp hiện đại, tươi trẻ với màu nâu đỏ tuyệt đẹp. Mẫu tủ bếp này được thiết kế cho những chủ nhà thích phong cách đơn giản. Tuy nhìn vẻ ngoài thấy nó khá đơn giản nhưng chứa đựng bên trong là đầy đủ các khoang chứa đồ cho nhà bếp của bạn như thùng đựng gạo, khay đựng bát đĩa, khoang đựng xoong nồi,…

Tủ bếp đẹp TBD02
Tủ bếp đẹp TBD02

Tương tự, tủ bếp đẹp TBD02 là mẫu tủ bếp đẹp TBD03tủ bếp đẹp TBD04 nhưng được thiết kế theo dạng chữ L. Mẫu tủ bếp này sẽ làm sáng cả không gian nhà bếp, tạo sự sang trọng cho nhà bếp của bạn. Được thiết kế thêm các phụ kiện hitech giúp bạn yên tâm với chất lượng của tủ bếp. Sơn 6 lớp từ Inchem nhập khẩu chính hãng có thể chống mối mọt, nấm mốc cực tốt.

Tủ bếp đẹp TBD02
Tủ bếp đẹp TBD03
Tủ bếp đẹp TBD04
Tủ bếp đẹp TBD04

Tủ bếp đẹp TBD05 được thiết kế theo dạng chữ U với bàn đảo có thể là quầy qua chế tuyệt đẹp. Với sơn vàng, tủ bếp này tạo không gian sang trọng cho nhà bếp của bạn.

Tủ bếp đẹp TBD05
Tủ bếp đẹp TBD05

Mẫu thiết kế Tủ bếp đẹp TBD06 theo phong cách tân cổ điển. Nó là kết hợp giữa 2 phong cách cổ điển và hiện đại. Với sơn trắng tạo không gian tươi sáng cho cả gian bếp nhà bạn. Với thiết kế bàn đảo lớn giúp cả gia đình bạn có những bữa cơm ấm cúng, quây quần bên nhà bếp.

Tủ bếp đẹp TBD06
Tủ bếp đẹp TBD06

Tủ bếp đẹp TBD07 được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với sơn vàng. Chất liệu gỗ tự nhiên 100% giúp cho mẫu tủ bếp này có độ bền lên tới 10 năm. Sơn Inchem chính hãng 100%. Tủ bếp được bố trí máy nướng và lò vi sóng giúp bạn có những món nướng ngon mà không cần phải đi ra ngoài.

Tủ bếp đẹp TBD07
Tủ bếp đẹp TBD07

Với mẫu tủ bếp đẹp TBD08 rất phù hợp cho những nhà bếp chật hẹp. Tuy mẫu tủ bếp này rất nhỏ gọn nhưng ẩn chứa bên trong nó là toàn bộ những gì mà bạn đang cần cho nhà bếp của bạn. Tủ bếp có thể sơn các màu khác nhau theo sở thích và không gian bếp nhà bạn.

Tủ bếp đẹp TBD08
Tủ bếp đẹp TBD08

Thiết kế tủ bếp đẹp TBD09 dành cho những gia đình mới cưới. Tủ bếp có rất ít khoang chứa đò và chỉ có vài vật dụng cần thiết như bếp gas và máy hút khói cho nhà bếp với vòi và chậu rửa. Nếu gia đình bạn có nhiều người thì mẫu tủ bếp này không dành cho nhà bạn. Kết hợp với không gian chiếu sáng từ ngoài vào và sơn trắng đỏ tạo không gian nhà bếp tươi sáng.

Tủ bếp đẹp TBD09
Tủ bếp đẹp TBD09

Tủ bếp đẹp TBD10 được thiết kế đơn giản, mộc mà theo kiểu chữ L. Đây là mẫu tủ bếp dành cho mọi gia đình với các nhu cầu cơ bản cho nhà bếp. Nếu bạn không cần lò nướng hoặc máy rửa bát thì đây là mẫu tủ bếp phù hợp cho gia đình bạn.

Tủ bếp đẹp TBD10
Tủ bếp đẹp TBD10

Chúc bạn tìm được mẫu tủ bếp phù hợp cho gia đình mình, nếu bạn cần thêm tư vấn cho nhà bếp của bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn những mẫu tủ bếp phù hợp  nhất cho gia đình của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *