Phong cách thiết kế nội thất đơn giản cho cuộc sống nhẹ nhàng!

Hiện nay những gia đình thích phong cách nội thất đơn giản ngày càng nhiều. Phong cách đơn giản nhưng tại webdogonoithat.com chúng tôi luôn thổi hồn vào từng sản phẩm nội thất tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho từng đồ nội thất đơn giản. Những mẫu tủ bếp đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi cho nhà bếp hiện đại, phòng khách đơn giản nhưng đủ sang trọng để đón tiếp những vị khách quý, phòng ngủ đơn giản nhưng tạo sự thoải mái và tạo nên những giấc ngủ ngon, phòng bếp đơn giản tạo sự ấm cúng cho gia đình.

Bạn có thể thấy từ đơn giản nhưng để tạo nên không gian đơn giản nhưng không tẻ nhạt và phải mang lại sự tiện nghi hiện đại là một điều rất khó. Chúng tôi đã phải nghiên cứu cách bố trí nội thất và kết hợp màu sắc để tạo nên những không gian đơn giản mà hiện đại. Những mẫu tủ bếp nhìn có vẻ đơn giản nhưng chứa bên trong chúng là cả một không gian tiện nghi với đầy đủ dụng cụ nhà bếp.

Chúng tôi luôn luôn suy nghĩ làm sao nghĩ ra những ý tưởng thiết kế hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn, sau đây là một số mẫu nội thất tuy đơn giản mà có thể làm cho không gian của bạn trở nên sang trọng.

1. Nhà bếp đơn giản nhưng đầy sức mạnh

Thiết kế nhà bếp đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi
Thiết kế nhà bếp đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi

Gian bếp trở nên đơn giản với tủ bếp và bàn đảo thiết kế tối giản kết hợp với sơn màu nhà bếp nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái mỗi khi vào bếp. Đây thật sự là thiết kếphòng bếp dành cho những ngôi nhà hiện đại. Không gian nội thất phòng bếp này dành cho những gia đình thích sự đơn giản.

Bàn đảo có thể vừa là nơi làm việc, vừa là nơi ăn uống. Bên dưới bàn đảo bạn có thể đựng bát đĩa hoặc sách, tài liệu. Sơn trắng tạo không gian thoải mái, hiện đại, sang trọng cho gian nhà bếp của bạn.

 

2. Thiết kế phòng khách đơn giản nhưng sang trọng

Những nét đơn giản tạo nên sự sang trọng cho phòng khách của bạn. Chúng tôi luôn tìm cách sáng tạo ra những mẫu nội thất phòng khách đẹp, sang trọng nhưng tối giản nhất có thể. Nó làm cho khách và cả chủ nhà một không gian thoải mái. Màu sắc được thiết kế hài hòa với màu trắng là màu chủ đạo. Sử dụng nhiều màu sắc không phải là giải pháp thông minh, đôi khi nó làm cho người khác rối mắt.

Thiết kế nội thất phòng khách đơn giản tạo nên sự sang trọng
Thiết kế nội thất phòng khách đơn giản tạo nên sự sang trọng

Không gian phòng khách đón ánh sáng vào ngôi nhà, giúp nhà bạn trở nên sáng hơn với sơn trắng trên các bức tường. Các đồ đạc được thiết kế đơn giản hết mức có thể tạo không gian phòng khách sang trọng.

3. Thiết kế phòng tắm đơn giản

Mẫu thiết kế phòng tắm đơn giản hiện đại
Mẫu thiết kế phòng tắm đơn giản hiện đại

Bất kỳ ai cũng muốn không gian phòng tắm là nơi thoải mái nhất sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đây là một ý tưởng thiết kế nhà tắm đơn giản mà sang trọng nhưng nó chứa đầy đủ các dụng cụ cần thiết cho một nhà tắm hiện đại. Bạn có thể tắm chung với vòi hoa sen đôi hoặc sử dụng 2 vòi hoa sen để tắm.

Với 2 màu trắng và xám đơn giản tạo nên không gian nhà tắm đơn giản và thoải mái!

4. Trang trí sân vườn sao cho đơn giản, đẹp và sang trọng

Thiết kế sân vườn đơn giản cho nhà bạn
Thiết kế sân vườn đơn giản cho nhà bạn

Bạn nghĩ dùng sỏi và đá trang trí cho sân vườn của mình không? Đây là một ý tưởng độc đáo cho thiết kế sân vườn. Những viên sỏi và đá to tạo không gian vững chải cho sân vườn và mang không gian tự nhiên cho sân vườn của bạn. Bạn có thể tạo những hồ nước nhỏ với những cây cảnh tạo nên không gian trang nhã, độc đáo và nó tạo nên không gian yên tĩnh cho bạn mỗi khi mệt mỏi. Bạn còn có thể tạo nên một khu vườn nho nhỏ với cây cảnh, và các chậu cây to.

Bạn thấy đó, đôi khi đơn giản lại tạo nên sức mạnh cực kỳ to lớn cho không gian nhà bạn, chỉ cần biết kết hợp giữa màu sắc, thiết kế và công năng các vật dụng mà bạn mong muốn thì bạn đã tạo nên một không gian sang trọng, đẹp, tiện nghi với thiết kế gọn gàng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *